20:05 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Hội thảo Chuyên đề Trường học mới

Thứ hai - 09/11/2015 14:40
Hội thảo Chuyên đề Trường học mới

Sáng thứ bảy, ngày 10 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức hội thảo chuyên đề Trường học mới. Trong buổi triển khai chuyên đề, cô giáo Lê Thị Anh và cô giáo Lê Thị Hạnh đã thay mặt tổ báo cáo hướng dẫn tổ chức các hoạt động xây dựng Hội đồng tự quản học sinh và các góc công cụ trong lớp.
Cũng trong buổi hội thảo, giáo viên đã được xem một tiết dạy theo mô hình Trường học mới cũng như các hoạt động về xây dựng các goác công cụ và góc học tập trong các lớp.
Buổi hội thảo đã diễn ra với không khí sôi nổi, giáo viên hoạt động tích cực và đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến hay, góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.
Kết thúc buổi hội thảo, Lãnh đạo nhà trường đã kết luận một số nội dung  của mô hình này có thể áp dụng vào dạy học và giáo dục tại các lớp.

Tác giả bài viết: Thu Thảo