19:07 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Trường Tiểu học Ngô Quyền thăm, kết nghĩa với nhà trường

Thứ tư - 26/02/2014 08:09
Trường TH Ngô Quyền thăm và tặng quà cho nhà trường.

Thực hiện phân công hỗ trợ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ngày 24 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học Hòa Liên đón đoàn trường Tiểu học Ngô Quyên (quận Cẩm Lệ) lên thăm và ký kết nghĩa với nhà trường.
Thực hiện phân công hỗ trợ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ngày 24 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học Hòa Liên  đón đoàn trường Tiểu học Ngô Quyên (quận Cẩm Lệ) lên thăm và ký kết nghĩa với nhà trường; vận động đơn vị kết nghĩa tặng quà  10 mỗi xuất quà giá trị 200.000đ cho 10 em học sinh và 1 lò hấp dụng cụ y tế cho nhà trường .

Bên cạnh đó, thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, trường đã vận động tặng 26 xuất quà cho học sinh nghèo đầu năm học trị giá 5.200.000 đồng.