Scroll To Top

Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2023 05:59 | : Phạm Minh Phong | Đã xem: 162 |   0

Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023

Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023
Vào lúc 16 giờ ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022-2023.
Vào lúc 16 giờ ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022-2023.
Về dự với Lễ bế giảng thầy và trò trường Tiểu học Hòa Liên trân trọng chào đón:
- Đồng chí: Nguyễn Thị Phúc – Phó chủ tịch mặt trận xã Hòa Liên.
- Chị: Võ Thị Như Ý – Bí thư Đoàn thanh niên xã Hòa Liên.
- Đồng chí: Đỗ Thị Huệ - Phó chủ tịch hội nông dân xã.
- Cùng các ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hòa Liên năm học 2022-2023.
Tại buổi lễ này thầy Trần Minh Nghĩa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – đã ghi nhận sự nỗ lực vượt khó, sự chủ động tích cực hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các thầy cô giáo và các em học sinh!
Trong phong trào thi đua học tập đã có 13/29 tập thể lớp được công nhận tập thể xuất sắc, có 9 học sinh đạt thành tích tại các kỳ thi, hội thi văn hoá, thể thao do huyện và thành phố tổ chức; có 291 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong đó có em Nguyễn Hữu Toàn học sinh lớp 4/1 đạt danh hiệu HSXS tiêu biểu toàn diện; có 179 em tiêu biểu về hoàn thành tốt nội dung học tập và rèn luyện ( trong số đó có 69 học sinh mặc dù hoàn cảnh gia đình và bản thân rất khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng để vượt khó vươn lên trong học tập).
Tại kỳ thi học sinh giỏi giải thưởng 19/5 do nhà trường tổ chức đã có gần 460 học sinh tham gia và có 197 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Kết quả chung về học tập và rèn luyện năm học 2022-2023 có 886 học sinh đã hoàn thành chương trình lớp học, đạt tỷ lệ 98,3% Nhân buổi lễ này, thầy ghi nhận và biểu dương tinh thần thi đua học tốt của các em, thành tích của các em rất xứng đáng được vinh danh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong buổi lễ này tổng chi phí cho việc khen thưởng là 48 triệu đồng( trong đó nhà trường 42,5 triệu, phụ huynh 5 triệu, Hội khuyến học xã 500 nghì đồng, đây là việc làm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế hiếu nhi 1/6.Trong phong trào thi đua dạy tốt, Hội đồng thi đua nhà trường đã xét và đề nghị chủ tịch UBND huyện công nhận 54 CBGVNVđạt danh hiệu LĐTT, trong số đó  có 8 người CSTĐ, 17 người HTXSNV và  đè nghị chủ tịch UBND TP tặng bằng khen cho 2 người…  với các con số vừa nêu cho thấy mặc dù còn khó khăn nhất định nhưng phong trào thi đua dạy tốt vẫn được tất cả thầy cô hưởng ứng một cách tích cực và hiệu quả!
Tại buổi lế này, thầy và trò trường Tiểu học Hòa Liên cũng chính thức chia tay 195 em học sinh lớp 5 năm học 2022-2023. Sau buổi lễ, các em chính thức chia tay với ngôi trường này, với các thầy cô, với các em nhỏ cùng trường! vào giờ này chiều hôm qua, được sự quan tâm của cha mẹ và thầy cô, các em đã có một khoảng thời gian để tri ân thầy cô, cha mẹ, để cùng bạn trong lớp, trong khối cùng ăn uống, cùng hát, cùng nhảy với ca từ và điệu nhạc của chủ đề chia tay đầy vui vẻ và xúc động. 5 năm tại ngôi trường này với bao trắc trở làm gián đoạn việc học do dịch Covid-19, thế nhưng đã có 34 em đạt thành tích HSXS trong 5 năm học, trong đó có nhiều em đóng góp trong hoạt động công tác Đội, tiêu biểu như em: Bảo Uyên lớp 5/1; em hương Giang, Ngọc Diễm lớp 5/2;Vân Khánh,Như Quỳnh,Bảo Châu, Mỹ Hằng lớp 5/3 và Trâm Anh lớp 5/4… thầy ghi nhận và biểu dương thành tích nêu trên của các em, chúc các em học sinh lớp 5 tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, tinh thần học tập của bản thân để gặt hái được nhiều kết quả tại ngôi trường mới ở THCS…
Để có được những con số thống kê và thành quả nêu trên là cả một quá trình lao động trách nhiệm và sáng tạo của thầy, sự chăm chỉ và tích cực của trò, song không thể thiếu sự quan tâm hỗ trợ của các cấp lãnh đạo và các hội đoàn thể nhất là Hội khuyến học và đoàn thanh niên xã Hoà Liên, sự chung tay hỗ trợ, tài trợ khắc phục lũ lịch sử ngày 14/10 của đơn vị công an, quân đội; các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hàng 100 nhân công dọn lũ, hàng nghìn quyển vở, hàng trăm bộ quần áo và cặp sách,  hàng trăm xuất học bổng, vài chục chiếc xe đạp, hàng chục ti vi, máy vi tính cho học sinh khu vực Trường Định; bên cạnh đó có sự phối hợp chủ động  thường xuyên của mỗi phụ huynh và các ban đại diện cha mẹ học sinh ở cấp lớp, cấp trường, nhất là sự chung tay cùng nhà trường thực hiện công trình tháp hoa chào mừng 40 năm ngày NGVN và Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ; Ngày hội GDTN kết hợp tham quan ngoài nhà trường với nguồn lực tài chính quy ra tiền gần 300 triệu đồng để tạo điều kiện cho con em có cơ hội trải nghiệm… điều này đã khẳng định quan điểm GD ĐT là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và toàn dân!
Sau 2 giờ diễn ra, trông không khí vừa hân hoan vì những thành tích khả quan cả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cùng với sự lắng đọng, bùi ngùi khi sắp chia tay mái trường thân yêu của các em học sinh lớp 5; đến 18 giờ cũng ngày, lễ bế giảng đã kết thúc tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo ngành và địa phương, sự phối hợp của PHHS, sự hỗ trợ khen thưởng của Hội khuyến học xã Hòa Liên, của Ban đại diện CMHS tại buổi lễ này. Xin biểu dương sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã thi đua dạy tốt, học tốt góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023!

 

Tác giả bài viết: Phạm Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trường Tiểu học Hòa Liên thuộc xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Địa bàn chiêu sinh của trường gồm 26 tổ dân cư của 7 thôn : Quan Nam 1, Quan Nam 2, Quan Nam 3, Quan Nam 4, Quan Nam 5, Quan Nam 6 và Thôn Trường Định. Cha mẹ học sinh hầu hết sống bằng nghề  nông...
Xem thêm...

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay4,458
  • Tháng hiện tại40,559
  • Tổng lượt truy cập6,748,091

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây