18:45 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ sáu - 18/05/2018 23:46
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ hai, ngày 19/06/2017 Chi bộ Trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
          Đến dự với đại hội có đ/c  Bùi Đức Noa , Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hòa Liên ; Về phía Chi bộ có đ/c Trần Thị Huệ , Bí thư Chi Bộ cùng 20 Đảng viên của Chi bộ.
          Cũng tại đại hội đ/c Trần Thị Huệ  Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.
           Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:
1.     Đồng chí Trần Thị Huệ  - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
2.     Đồng chí Lê Thị Hồng  - Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng
3.     Đồng chí Phạm Thị Lan Anh  - Uỷ viên
          Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Trần Thị Huệ , thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2017-2020 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.
Nghị quyết Đại hội Chi bộ 11 giờ cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ