20:10 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Các hoạt động nhân dịp trung thu

Thứ bảy - 21/09/2013 22:52
Thực hiện việc tổ chức “ Các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu” năm 2013 của Hội đồng đội huyện và Thành phố tổ chức; Liên Đội trường tiểu học Hòa Liên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong đó có Hội thi làm lồng đèn Trung thu.
Đến với Hội thi lồng đèn do Hội đồng đội thành phố Đà Nẵng tổ chức năm 2013, Liên đội Trường tiểu học Hòa Liên  chúng em gởi đến Hội thi một sản phẩm  lồng đèn mang  tên: “Hành tinh của chúng em hòa bình” với mong muốn được gởi đến mọi người thông điệp: “Nói không với chiến tranh, để thế giới hòa bình”.
Chúng em mong muốn hành tinh của chúng ta mãi xanh, mãi tươi đẹp, mãi hòa bình và vĩnh cửu để loài người trên thế giới sống trong hạnh phúc, trẻ thơ chúng em sẽ luôn là hoa quý:
… “Trái đất này là của chúng mình, vàng, trắng, đen tuy khác màu da
Bạn yêu ơi! Chúng ta là hoa quý, đầy hương thơm nắng tô màu tươi thắm
 Màu hoa nào cũng quí cũng thơm, màu da nào cũng quí cũng thơm”…..