14:06 ICT Thứ năm, 28/05/2020

Tin tức

Kế hoạch hoạt động

Văn hay - Chữ tốt

Góc giáo viên

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

4 học sinh bị cô giáo quất “cháy” da chân

Thứ ba - 14/10/2014 15:03
Ngôi trường xảy ra vụ việc

Ngôi trường xảy ra vụ việc

Cô giáo chủ nhiệm thừa nhận dùng thước gỗ đánh vào chân của 4 nam sinh. Nguyên vụ việc là do các em đùa nghịch, không chép bài, nhiều lần bị cô giáo bộ môn nhắc nhở…
Ban Giám hiệu trường Bùi Hữu Nghĩa, phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai đang làm rõ vụ 4 nam học sinh lớp 7/8 của trường bị cô giáo chủ nhiệm đánh gây thương tích ở vùng bắp chân. Vụ việc đang gây bức xúc cho phụ huynh của những em bị đánh.

4 học sinh bị cô giáo quất “cháy” da chân - 1

Ngôi trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, vào giờ sinh hoạt lớp vào thứ 7 (ngày 11/10), 4 nam sinh Thanh Tùng, Ngọc Đại, Bảo Toàn và Minh Phúc bị cô giáo chủ nhiệm trách mắng vì không tuân thủ nội quy của trường. Cụ thể lỗi các em phạm phải là thiếu nghiêm túc trong lúc chào cờ, không chép bài, nhiều lần bị cô giáo bộ môn nhắc nhở.

Một phụ huynh kể lại khi về nhà thấy con có dấu hiệu đau nhức ở chân, khi phụ huynh vạch ống quần con lên xem mới thấy da chân in hằn vết đánh rất mạnh. Khi phụ huynh gặng hỏi thì nam sinh thừa nhận bị cô chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh mạnh 1-2 cái vào vùng bắp chân. Do vùng da của các em còn non, lực đánh mạnh nên gây bỏng rát, tấy lên.

Được biết trong 4 em bị đánh thì có một em là học sinh khá giỏi, các em còn lại có lực học trung bình khá.

4 học sinh bị cô giáo quất “cháy” da chân - 2

Thương tích vùng chân của các nam sinh

Trao đổi với báo chí, cô N.T.H, chủ nhiệm lớp 7/8 thừa nhận việc dùng thước gỗ đánh vào chân những nam sinh vi phạm quy định của nhà trường. Cô giáo H. giải thích, do những lần họp phụ huynh, một số phụ huy cũng cho phép cô giáo “cứ thẳng tay mà trị” những học sinh nghịch, không chịu nghe lời. Tuy nhiên cô giáo H. gửi lời xin lỗi đến phụ huynh vì đã quá tay.

Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Trọng Long cho biết, mới nghe thông tin về sự việc. Ban giám hiệu nhà trường sẽ làm việc với cô H. và 4 học sinh cùng phụ huynh để làm rõ. Sau đó sẽ có biện pháp xử lý cô giáo H. Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định, nhà trường luôn nhắc nhở, cấm các giáo viên không được có những hành vi đánh các em học sinh. “Đánh học sinh không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm về mặt đạo đức của nhà giáo. Đây là sự việc xảy ra hết sức đáng tiếc, chúng tôi sẽ có biện pháp kỷ luật nghiêm đối với cô giáo H. nhằm dăn đe. Đây cũng là bài học cho các cô giáo vì muốn học sinh tốt nhưng có những hành động đi qua giới hạn”, ông Nguyễn Trọng Long khẳng định.

Cát Tường (Khám phá)

Tác giả bài viết: Hải Âu

Nguồn tin: 24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Tiểu học Hòa Liên

Trường Tiểu học Hòa Liên thuộc xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Địa bàn chiêu sinh của trường gồm 26 tổ dân cư của 7 thôn : Quan Nam 1, Quan Nam 2, Quan Nam 3, Quan Nam 4, Quan Nam 5, Quan Nam 6 và Thôn Trường Định. Cha mẹ học sinh hầu hết sống bằng nghề  nông, chăn nuôi gia súc...

Đăng nhập thành viên


                                                                                                                                                                                                                 Admin: phong.vuphong@gmail.com