19:46 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động ngoài giờ

Lễ hội trung thu 2018

Trong không khí tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước. Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức vui hội trung thu cho các em.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tổ chức thành công đêm văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chuyên đề  nâng cao hiệu quả hoạt động của chương trình “Tủ sách mở”

Chuyên đề nâng cao hiệu quả hoạt động của chương trình “Tủ sách mở”

Thư viện trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức tốt mọi hoạt động, đặc biệt là công tác phục vụ bạn đọc. Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, cùng với sự tích cực, nhiệt tình của Tổ công tác Thư viện, Thư viện nhà trường đã tạo mọi điều kiện để giáo viên, học sinh được tiếp cận với sách, tài liệu tham khảo ở mọi nơi, mọi lúc trong trường nhằm tăng cường xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

Tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn 20/11 ngày truyền thống nhà giáo VN , một lần nữa chúng tôi hướng về cội nguồn

Ngày hội tháng 3

Trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức ngày hội tháng 3

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3-/ 2016 Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn"

Gặp mặt thân mật toàn thể dâu rể của nhà trường nhân lễ kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Họp mặt dâu rể nhà trường nhân dịp 8-3

Các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2015, Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức nói chuyện dưới cờ về truyền thống của ngày nhà giáo và Liên đội đã tổ chức dâng hoa và phát biểu cảm nghĩ của đến thầy cô giáo.

Phát động tuần lễ học tập suốt đời

Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Chung tay xây dựng thư viện- thường xuyên đọc sách”

Văn nghệ "Đêm hội trăng rằm"

Tổ chức thành công đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh năm 2014

Tối ngày 14 tháng 8 âm lịch nhằm ngày 8 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức thành công đêm hội trăng rằm cho các em học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng lể khai giảng năm học 2014-2015

Tưng bừng ngày lể khai giảng năm học 2014-2015

Đúng 7 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức Lể khai giảng năm học 2014 - 2015.

Cô Thu Thảo khai mạc ngày hội.

Tưng bừng ngày hội 8-3

Ngày 8-3-2014, tại trạm dừng chân Nam Hải Vân, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức ngày hội 8-3 cho các thầy cô giáo nhà trường.

Văn nghệ "Mừng Đảng - Đón xuân"

Văn nghệ "Mừng Đảng - Đón xuân" của thầy và trò trường Tiểu học Hòa Liên

Chào mừng năm mới 2014, trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Giáp Ngọ và kỉ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào tối 08 tháng 02 năm 2014 tại sân bãi xã Hòa Liên.

Trường TH Ngô Quyền thăm và tặng quà cho nhà trường.

Trường Tiểu học Ngô Quyền thăm, kết nghĩa với nhà trường

Thực hiện phân công hỗ trợ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ngày 24 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học Hòa Liên đón đoàn trường Tiểu học Ngô Quyên (quận Cẩm Lệ) lên thăm và ký kết nghĩa với nhà trường.

Lễ kỷ niệm 20-11

Một số hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hội thi nấu ăn

Một số hình ảnh về cuộc thi nấu ăn nhân ngày 20-10

Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữa Việt Nam, nhà trường, Công đoàn, các ban ngày trường Tiểu học Hòa liên tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các tổ.

Dọn cành cây và bùn non tại khu vực Trưòng Định

Một số hình ảnh khắc phục hậu quả bão số 11

Để học sinh có thể bắt đầu đi học lại vào ngày 17/10/2013, từ sáng ngày 16/10/2013 toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hòa Liên đã tiến hành lao động khắc phục hậu quả bão số 11.

Bài thơ gửi các cô nhân ngày 20-10

Nhân dịp ngày 20 tháng 10 cô Lộc gửi đến CCVC nhà trường 1 bài thơ hay, các bạn hãy đọc và suy ngẫm

Địa hội Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên - Nhiệm kỳ 2013-2014

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 28 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn.

Các hoạt động nhân dịp trung thu

Thực hiện việc tổ chức “ Các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu” năm 2013 của Hội đồng đội huyện và Thành phố tổ chức; Liên Đội trường tiểu học Hòa Liên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong đó có Hội thi làm lồng đèn Trung thu.