05:09 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Chi Đoàn và liên Đội thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

Thứ năm - 15/08/2013 00:43
Các em học sinh thăm mẹ Hà Thị Tương

Nhân ngày 27/7 chi Đoàn kết hợp cùng các em học sinh trong liên Đội đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tương. Tại đây các em học sinh đã được mẹ kể về những ngày tháng anh dũng trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Mặc dù đã 98 tuổi nhưng mẹ vẫn còn rất minh mẫn và còn nhớ rõ những năm tháng khó khăn nhưng anh dũng ngày ấy.
Dù đã 98 tuổi mẹ vẫn còn rất minh mẫn.
Các em học sinh ân cần hỏi thăm mẹ, động viên và chúc mẹ sống thật lâu để hằng năm các em đều được đến nghe mẹ kể chuyện. Qua chuyến thăm này các em học sinh đã được giáo dục về lòng biết ơn với những người mẹ, những người chị, những người đã âm thầm hy sinh vì tổ quốc.