20:34 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Công đoàn

Họp mặt dâu rể nhà trường nhân dịp 8-3

Thứ hai - 28/03/2016 03:54
Gặp mặt thân mật toàn thể dâu rể của nhà trường nhân lễ kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 06/3/2016 Công đoàn trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể dâu rể của nhà trường nhân lễ kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đến dự buổi lễ có gần 30 cặp vợ chồng, trong đó có vợ hoặc chồng đang công tác tại trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có gửi hoa chúc mừng nhân buổi lễ. Ngoài ra có cô giáo Nguyễn Thị Vân đã chuyển công tác, anh Huỳnh Văn Sơn đã nghỉ hưu cũng có về tham dự và góp với đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Tác giả bài viết: Hồng Vũ