Scroll To Top

BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 22:23 | : Phạm Minh Phong | Đã xem: 1374 |   0

BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

BẢNG TIN HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”
Vào sáng ngày 2 tháng 11 năm 2020. Trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức chương trình “chia sẻ yêu thương” trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường bằng tiền mặt để gửi về Công đoàn Giáo dục thành phố Đà nẵng theo công văn kêu gọi của Giám đốc Sở GD&ĐT.
Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu mưa lớn, lũ chồng lũ khiến nhiều người bị thiệt mạng và mất tích, nhiều học sinh không có điều kiện cần thiết để tiếp tục đến trường học tập.
Nhằm kịp thời chia sẻ với những mất mát và khó khăn của nhân dân vùng lũ nói chung và học sinh vùng lũ nói riêng, với tinh thần “tương thân tương ái”,  “lá lành đùm lá rách”. Vào sáng ngày 2 tháng 11  năm 2020. Trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức chương trình  “chia sẻ yêu thương” trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường bằng tiền mặt để gửi về Công đoàn Giáo dục thành phố Đà nẵng theo công văn kêu gọi của Giám đốc Sở GD&ĐT, kết quả thu nhận được là 16.276.000 đồng( mười sáu triệu,hai trăm bảy mươi sáu nghìn đồng).
 
 

Tác giả bài viết: Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trường Tiểu học Hòa Liên thuộc xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Địa bàn chiêu sinh của trường gồm 26 tổ dân cư của 7 thôn : Quan Nam 1, Quan Nam 2, Quan Nam 3, Quan Nam 4, Quan Nam 5, Quan Nam 6 và Thôn Trường Định. Cha mẹ học sinh hầu hết sống bằng nghề  nông...
Xem thêm...

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay3,737
  • Tháng hiện tại7,144
  • Tổng lượt truy cập7,403,861

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây