19:20 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 01/12/2016 14:58
Tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn 20/11 ngày truyền thống nhà giáo VN , một lần nữa chúng tôi hướng về cội nguồn.
Được sự thống nhất của phòng GD& ĐT huyện Hòa Vang . Chi Bộ , BGH , Công đoàn  trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Bà Ngô Thị Liên – CT Hội LHPH xã về dự với buổi lễ của nhà trường

Ông Nguyễn Quốc Nam đại diện cho Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho thầy cô nhà trường

Trong buổi lể còn có cô giáo Trần Thị Lộc – Nguyên HT trường tiểu học Hòa Liên
Thầy giáo Trần Đình Long -   nguyên GV của trường đã nghỉ hưu cũng về dự lễ