20:16 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thứ ba - 23/10/2018 04:21
Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2018- 2019,  sáng nay 05/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của UBND xã Hòa Liên, đại diện hội cha mẹ HS, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Tác giả bài viết: Trần Thị Lữ

Từ khóa: khai giảng, năm học