18:00 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Văn hay - Chữ tốt » Chữ đẹp

Kết quả thi viết chữ đẹp cấp huyện của trường Tiểu học Hòa Liên

Thứ ba - 25/02/2014 20:38
Thi viết chữ đẹp(minh họa).

Ngày 08 tháng 01 năm 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa vang đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện. Trường Tiểu học Hòa Liên có 15 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 tham gia Hội thi đã hoàn thành phần thi của mình.
          * Ưu điểm:
          - Tất cả các em đều nắm vững mẫu chữ viết theo qui định tại Quyết định 31/QĐ/BGD&ĐT ngày 24 tháng 6 năm 2002 của Bộ Giáo dục; các em có sự đầu tư rèn luyện chữ viết.
          - Một số bài viết trình bày rất đẹp, nối nét đúng kĩ thuật và giữ khoảng cách giữa các chữ hợp lí, chữ mang nét thanh đậm tự nhiên, viết hoa đẹp có sự sáng tạo.
          * Tồn tại:
          - Một số học sinh ngồi viết chưa đúng tư thế, mắc lỗi chính tả nhiều, viết nhầm nét, thừa hoặc thiếu chữ, thiếu dòng.
          - Một số giáo viên chưa có kinh nghiệm hoặc đầu tư chưa đúng mức cho học sinh trong việc rèn luyện chữ viết. Có khối lớp chưa đạt giải
          * Kết quả đạt được cụ thể như sau:
          - Khối lớp 1: Đạt 01 giải ba (em Mai Kiều My lớp 1/5)
          - Khối lớp 2: Đạt 01 giải nhì (Phạm Nguyễn Kiều Trâm lớp 2/3); 01 giải ba (Đỗ Ngọc Hiếu lớp 2/3); 01 giải KK (Lê Thị Như Quỳnh lớp 2/2).
          - Khối lớp 4: Đạt 01 giải KK (Phạm Phước Nguyên lớp4/2).
          - Khối lớp 5: Đạt 01 giải ba (Nguyễn Thị Dũ Phụng lớp 5/2).
          * Tổng số điểm đạt được của trường Tiểu học Hòa Liên: 116.25 điểm.
          Xếp vị thứ 5 toàn huyện.

Tác giả bài viết: Thu Thảo