19:58 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Tưng bừng ngày lể khai giảng năm học 2014-2015

Thứ ba - 09/09/2014 11:01
Văn nghệ chào mừng lể khai giảng năm học 2014-2015

Đúng 7 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức Lể khai giảng năm học 2014 - 2015.
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, trường TH Hòa Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2014 – 2015.

Năm học 2014-2015, trường Tiểu học Hòa Liên hân hoan chào đón 141 em học sinh vào lớp 1.

Tại lể khai giảng cô Trần Thị Huệ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, bắt đầu cho một năm học mới.

Năm học 2014-2015, được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện Hòa Vang, Ủy ban nhân dân xã Hòa Liên đã về dự và có 15 xuất quà dành tặng cho học sinh nghèo.

Năm học 2014- 2015 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường TH Hòa Liên sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Sau phần lể, phần hội đã diễn ra với nhiều trò chơi dân gian rất tưng bừng.

Từ khóa: tiểu học, long trọng