18:05 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Tưng bừng ngày khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 30/11/2017 20:40
Trường Tiểu học Hòa Liên khai giảng năm học mới

Hòa chung trong không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, ngày 05/9/2017, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018.
Trong không khí rộn ràng, háo hức của ngày đầu tiên tới trường, Trường Tiểu học số Hòa Liên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017-2018 đầy  ý nghĩa, tươi vui và giàu cảm xúc.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ