16:15 ICT Thứ năm, 20/09/2018

Tổ chức thành công đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh năm 2014

Thứ năm - 11/09/2014 14:33
Văn nghệ "Đêm hội trăng rằm"

Tối ngày 14 tháng 8 âm lịch nhằm ngày 8 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức thành công đêm hội trăng rằm cho các em học sinh toàn trường.
Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh để các em cố gắng vươn lên trong học tập.
Vào  tối ngày 14/8/2014 (âm lịch) trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức đêm hội trăng rằm với những nội dung hay và hấp dẫn .

Trong đêm hội có 649 em học sinh tham gia và 23 mâm cỗ các lớp tự làm để  dự thi giữa các lớp. Kết quá: Giải nhất thuộc về lớp 5/4, 3/3, 3/1, giải nhì lớp 2/1,4/2,5/1 và các lớp còn lại đồng giải 3.

Trong đêm hội nhà trường đã tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh nghèo để vui trung thu .

Cô: Trần Thị Lộc nguyên là bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đến dự  đêm hội và tặng 1 xuất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Lan Anh