08:27 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Thăm các gia đình chính sách trên địa bàn

Thứ sáu - 18/05/2018 23:51
Thăm các gia đình chính sách trên địa bàn

Đến thăm gia đình thương binh Bùi Thị Chua hạng ¼ trú tại Thôn Quan Nam 6, gia đình Liệt sĩ trú tại Quan Nam 6.
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy  xã Hòa Liên. Sáng ngày 25/7/2017 Cấp ủy chi bộ  Đồng chí Trần Thị Huệ - Bí thư  chi bộ  -   đến thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách trên địa bàn.
Đến thăm gia đình thương binh Bùi Thị Chua hạng ¼ trú tại  Thôn Quan Nam  6, gia đình  Liệt sĩ trú  tại Quan Nam 6.
Tại các gia đình thương binh, liệt sĩ đ/c Bí thư đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các đối tượng chính sách và gia đình. Đ/c cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cháu trưởng thành  Các đồng   đại diện gia đình chính sách đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với bản thân và gia đình, đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào tại địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ