19:49 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Phát động tuần lễ học tập suốt đời

Thứ sáu - 09/10/2015 15:59
Phát động tuần lễ học tập suốt đời

Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Chung tay xây dựng thư viện- thường xuyên đọc sách”
Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Chung tay xây dựng thư viện-  thường xuyên đọc sách”
Sáng ngày 8/10/5015 trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức buổi lễ, trong buổi lễ cô: Trần Thị Lữ: Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho lãnh đạo lên phát động tuần lễ học tập suốt đời, trong buổi lễ đại diện giáo viên, đại diện cho học sinh phát biểu cảm nghĩ của mình ý nghĩa và vai trò của việc đọc sách.

Đại diện lãnh đạo phát động phong trào

Đại diện giáo viên phát biểu

Họa sinh phát biểu hưởng ứng phong trào

Sau buổi phát động, học sinh cùng giáo viên tham gia đọc sách từ thư viện mở do thư viện nhà trường tiến hành.

Tác giả bài viết: Trần Thị Lữ