02:46 ICT Thứ ba, 17/07/2018

Một số hình ảnh về cuộc thi nấu ăn nhân ngày 20-10

Thứ ba - 19/11/2013 11:08
Hội thi nấu ăn

Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữa Việt Nam, nhà trường, Công đoàn, các ban ngày trường Tiểu học Hòa liên tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các tổ.
Khai mạc lễ kỹ niệm, toàn thể CBCC đã được nghe về lịch ra đời và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được điểm qua một số lịch sử của các nữ danh tướng, các mẹ Việt Nam anh hùng của dân tộc.
Và phần thi nấu ăn giữa các tổ diễn ra ngay sau đó, các món ăn được hoàn thành nhanh chóng, trang trí rất khoa học và đẹp mắt.