20:28 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Một số hình ảnh khắc phục hậu quả bão số 11

Thứ năm - 17/10/2013 00:20
Dọn cành cây và bùn non tại khu vực Trưòng Định

Để học sinh có thể bắt đầu đi học lại vào ngày 17/10/2013, từ sáng ngày 16/10/2013 toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hòa Liên đã tiến hành lao động khắc phục hậu quả bão số 11.
Tại khu vực trường chính, không có nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất, công việc ở đây chủ yếu là dọn dẹp các cây bị ngã đổ, dựng lại các bano, bảng hiệu bị gió quật. Dọn vệ sinh các phòng học có dân vào tránh bão.

Tại khu vực Trường Định, cây ngã đổ cùng với bùn non đã gây không ít khó khăn cho nhà trường, nhưng với sự giúp đỡ của lực lượng phụ huynh, an ninh thành phố, dân quân tự vệ xa và đoàn viên thanh niên công việc đã hoàn thành kịp thời vào lúc 17 giờ ngày 16/10.

Cành cây ngổn ngang và bùn non đóng dày ở sân trường.

Trong phòng học bùn non nhầy nhụa.

Tập kết cành lá về một nơi.

Xắn quần lên cùng xúc bùn non.

Với sự giúp đỡ của các đơn vị, tốc độ công việc đã được đẩy lên nhanh hơn.

Dù mệt nhưng tiếng cười nói vẫn hiện diện khắp nơi.

Tranh thủ làm duyên trước ống kính của phóng viên.

Bùn non đã dọn sạch, bàn ghế lại được chuyển về lớp học.

Dù nhỏ con cô Phương vẫn chuyển ghế giúp mọi người: "Em mang được 2 cái ghế đấy nhé!"