18:05 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức thành công Hội nghị Công chức-Viên chức

Thứ bảy - 21/09/2013 23:02
Hội nghị tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 18/9/2013.
Về dự với hội nghị có các đại biểu Phòng giáo dục Hòa Vang, đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hòa Liên, các ông bà trong hội cha mẹ học sinh cùng 46 CCVC nhà trường.
Hội nghị diễn ra đúng nội dung, trình tự theo kế hoạch.
* Hội nghị trù bị: vào lúc 7giờ 30 ngày 11/9/2013 gồm hiệu trưởng, bí thư chi bộ phó hiệu trưởng, BCH Công đoàn, TPT đội, Bí thư Chi đoàn, Trưởng ban TTND.
- Nội dung: Thống nhất kế hoạch số 80/KH-THHL ngày 10/9 của trường về tổ chức Hội nghị CCVC về chương trình, thời gian, phân công các nhiệm vụ cụ thể.
-  Thống nhất việc đánh giá nhiệm vụ năm học, dự thảo phương hướng, thực hiện Nghị quyết HN và phát động phong trào thi đua.
- Chuẩn bị dự thảo bổ sung quy chế thực hiện dân chủ trong nội bộ nhà trường và qui chế chi tiêu nội bộ.
* Hội nghị cấp tổ: ngày 14/9/2013
- Dưới sự chủ trì của Tổ trưởng chuyên môn và tổ trưởng Công đoàn, CCVC từng tổ đã nghe dự thảo tổng kết và phương hướng, dự thảo qui chế dân chủ; thành viên các tổ bàn bạc thảo luận tham gia đóng góp 21 ý kiến và tập hợp những ý kiến thuộc lĩnh vực nhà trường và cấp trên vào biên bản.
- Hội nghị cũng thống nhất các nội dung, biện pháp thực hiện của tổ CM và Tổ CĐ.
* Hội nghị liên tịch:
Hội nghị liên tịch tổ chức vào lúc 10 giờ 30 ngày 17/9/2013, gồm HT,PHT, bí thư chi bộ, CTCĐ, trưởng ban TTND và 5 tổ trưởng.
- Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn đã tổng hợp thông qua các biên bản tổ CM, thống nhất hoàn chỉnh báo cáo, phân công thực hiện các nội dung điều hành của đoàn chủ tịch, thư ký, phần nghi thức….
- Dự kiến đoàn chủ tịch, thư ký Hội nghị.
* Hội nghị CC-VC của đơn vị: Tổ chức lúc 7 giờ 30 ngày 18/9/2013.
- Hội nghị báo cáo kết quả Hội nhị cấp tổ, nêu các ý kiến để hiệu trưởng trả lờ trước HN thông qua báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, nghe báo cáo công khai tài chính và quỹ phúc lợi, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và dự thảo Qui chế thực hiện dân chủ trong nội bộ trường học.
- Hội nghị CCVC đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Liên đại điện đảng uỷ, UBND xã, ý kiến của Ông Nguyễn Xướng đại diện Phòng GD&ĐT Hòa Vang. CC-VC được thảo luận bàn bạc về các nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị, quyết nghị những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu cụ thể để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và thống nhất biểu quyết Nghị quyết đạt 100%. Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua.
* Tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của CCVC:
Tổng số ý kiến đóng góp của CC-VC cho báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học kể cả trong hội nghị tổ chuyên môn và hội nghị chính thức gồm 36  ý kiến.
 Số ý kiến thuộc thẩm quyền của đơn vị được giải quyết thỏa đáng tại Hội nghị: 35 ý kiến.
Số ý kiến CC-VC đề nghị Phòng GD-ĐT huyện tập hợp và trả lời: 1 ý kiến:         1/Đề nghị Phòng giáo dục quan tâm xây dựng thay thế 2 phòng học cấp 4 đã xuống cấp thành 4 phòng học mới tại khu vực Quan nam 3 để nhà trường có đủ phòng học.

Nhìn chung Hội nghị CCVC trường tiểu học Hoà Liên tổ chức đúng mục đích yêu cầu, nguyên tắc và đúng quy trình nội dung tổ chức hội nghị để CCVC người lao động tham gia quản lý xây dựng đơn vị. Hội nghị đã thể hiện được quyền dân chủ của CCVC, đảm bảo nội dung qui định tại điều 11NĐ71/NĐ-CP./.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Từ khóa: hội nghị, tổ chức