19:35 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2018-2019

Thứ ba - 23/10/2018 05:04
Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2018-2019

Năm học 2018 - 2019 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD&ĐT Hòa Vang, được sự nhất trí của Chi bộ cho phép trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Nột số hình ảnh trong Hội nghị

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng