17:55 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Hội nghị CCVC năm học 2016-2017

Thứ hai - 12/12/2016 20:46
Hội nghị CCVC năm học 2016-2017

Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ công chức viên chức của nhà trường.Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang và hướng dẫn công đoàn ngành về hội nghị CC-VC- NLĐ. Đúng vào lúc 7 giờ 30 ngày 29/9/2016, nhà trường và Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm qua và đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Về dự với hội nghị có chị Trần Thị Kim – Huyện ủy viên – Bí Thư Đảng Ủy xã.

Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thi Huệ - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Hồng, cô giáo Trần Thị Lữ - P.HT nhà trường; Cô giáo Ngô Thị Hồng Vũ – Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng tập thể CB CCVC nhà trường.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồi 3 đồng chí: Hoàng Văn Giang; Phạm Thanh Đồng; Ngô Thị Chuyên

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ