20:15 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014

Thứ hai - 30/09/2013 00:06
Địa hội Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên - Nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 28 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn.
Ngày 28 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn, qua đó đã bầu ra BCH nhiệm kỳ khóa mới gồm ba đồng chí:
1. Phạm Minh Phong.
2. Đỗ Thị Ý Nhi.
3. Trương Thị Lâm.

Cũng tại Đại hội, Chi đoàn đã thông qua bản Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012-2013 và bản Dự thảo phương hướng hoạt đông nhiệm kỳ 2013-2014.

Đại hội được vinh dự tiếp đón đồng chí Trần Thị Lộc - Bí thư chi bộ nhà trường về dự và có nhiều ý kiến lãnh chỉ đạo cũng như đóng góp cho phong trào của Chi đoàn.

Về dự với Đại hội còn có đồng chí Đõ Thị Huệ - Bí thư Đoàn xã Hòa Liên, đồng chí Huệ đã có những phát biểu rất tâm đắc gửi đến Chi đoàn nhà trường và giao nhiệm vụ cho BCH và Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Cuối cùng Nghị quyết Đại hội đã được thông qua và đạt được sự nhất trí cao của toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.