15:43 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Tậu huấn câu lạc bộ thiếu nhi

Thứ sáu - 13/11/2015 14:22
Tậu huấn câu lạc bộ thiếu nhi

Nhằm tằng cường cho trẻ kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích. Được sự quan tâm của Hội đồng đội - Chương trình phát triển vùng huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn cho câu lạc bộ nòng cốt của Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên được tổ chức vào ngày 29/10/2015. Qua buổi tạp huấn các em trong câu lạc bộ nắm được kiến thức  về TNTT và biết cách sơ cấp cứu ban đầu khi xảy ra tai nạn.

Tác giả bài viết: Lan Anh