20:06 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đoàn - Đội

Phát quà Tết cho học sinh

Thứ hai - 01/02/2016 02:17
Liên đội tổ chức phát quà Tết cho các em học sinh nghèo

Nhằm để các em nghèo có thêm niền vui, sự ấm áp bên gia đinhg trong dịp Tết Nguyên đán 2016, ngay từ đầu năm Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên phát động phong trào nuôi heo đất để giúp bạn nghèo.

Vào sáng  ngày  27 tháng 1 năm 2016,  Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức mổ heo đất và mua quà giúp cho 38 học sinh có điều kiện khó khăn trong Liên đội, mỗi xuất quà trì giá 200.000 đồng.

Tác giả bài viết: Lan Anh