17:51 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2013-2014

Thứ tư - 26/03/2014 03:14
Lể kết nạp đội tháng 3-2014

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, vào chiều ngày 21/3/2014 tại Liên đội trường tiểu học Hòa liên tiến hành tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 60 em nhi đồng được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2013-2014 của Hội đồng đội Hòa vang.
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Liên đội
 Được sự  cho phép của lãnh đạo nhà trường, vào chiều ngày 21/3/2014 tại Liên đội trường tiểu học Hòa liên tiến hành tổ chức lễ kết nạp đội viên mới  cho 60 em  nhi đồng được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Đến dự buổi lễ về phía Hội đồng đội xã có anh:  Nguyễn Thanh  Thái : phó bí thư đoàn xã .
Về phía lãnh đạo trường: có Cô: Trần Thị Lộc: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
                                              Cô: Trương Thị Thu Thảo  :  Phó bí thư Phó Hiệu trưởng nhà trường.
 Chị:  Trương Thị Lâm: Phó bí thư chi đoàn trường
 Các anh chị phụ trách khối 3  cùng 60 em đội viên được kết nạp đã đến dự đồng đủ  trong đợt 1 năm học 2013-2014
Qua buổi kết nạp các em học sinh phấn khởi khi được đứng vào hàng ngũ của đội đặt trên vai mình chiếc khăn quàng đỏ tượng  Thùy  Linh đại diện cho 60 bạn đội viên đã nói lên cảm nghĩ của mình và quyết tâm thực hiện lời hứa của người đội viên.

Tác giả bài viết: Lan Tổng