20:33 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đoàn - Đội

Lễ hội trung thu 2018

Trong không khí tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước. Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức vui hội trung thu cho các em.

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2017. Chi Đoàn trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2018.

Tổ chức đêm hội trung thu cho các em học sinh

Một số hình ảnh tổ chức đêm hội trung thu cho các em học sinh

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, nhân dịp trung thu 2016 nhà trường đã tổ chức "Ngày hội trung thu" giúp các em có cơ hội vui chơi, phá cổ và trao những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Ngày hội tháng 3

Trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức ngày hội tháng 3

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3-/ 2016 Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn"

Liên đội tổ chức phát quà Tết cho các em học sinh nghèo

Phát quà Tết cho học sinh

Nhằm để các em nghèo có thêm niền vui, sự ấm áp bên gia đinhg trong dịp Tết Nguyên đán 2016, ngay từ đầu năm Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên phát động phong trào nuôi heo đất để giúp bạn nghèo.

Tậu huấn câu lạc bộ thiếu nhi

Nhằm tằng cường cho trẻ kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích. Được sự quan tâm của Hội đồng đội - Chương trình phát triển vùng huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn cho câu lạc bộ nòng cốt của Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên được tổ chức vào ngày 29/10/2015.

Bảng tin đại hội Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên năm học 2015-2016

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Vào ngày 16/10/2015 Liên đội trường Tiểu học Hòa Liên tiền hành tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2015-2016 Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 9 bạn đủ điều kiện theo quy đinh, các bạn có đủ phẩm chất tốt, có năng lực chỉ huy, nhiệt tình trong mọi hoạt động để đưa Liên đội hoàn thành xuất sắc trong năm học.

Văn nghệ "Đêm hội trăng rằm"

Tổ chức thành công đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh năm 2014

Tối ngày 14 tháng 8 âm lịch nhằm ngày 8 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên tổ chức thành công đêm hội trăng rằm cho các em học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng lể khai giảng năm học 2014-2015

Tưng bừng ngày lể khai giảng năm học 2014-2015

Đúng 7 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Liên long trọng tổ chức Lể khai giảng năm học 2014 - 2015.

Lể kết nạp đội tháng 3-2014

Kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2013-2014

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, vào chiều ngày 21/3/2014 tại Liên đội trường tiểu học Hòa liên tiến hành tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 60 em nhi đồng được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Văn nghệ "Mừng Đảng - Đón xuân"

Văn nghệ "Mừng Đảng - Đón xuân" của thầy và trò trường Tiểu học Hòa Liên

Chào mừng năm mới 2014, trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Giáp Ngọ và kỉ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào tối 08 tháng 02 năm 2014 tại sân bãi xã Hòa Liên.

Trường TH Ngô Quyền thăm và tặng quà cho nhà trường.

Trường Tiểu học Ngô Quyền thăm, kết nghĩa với nhà trường

Thực hiện phân công hỗ trợ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ngày 24 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học Hòa Liên đón đoàn trường Tiểu học Ngô Quyên (quận Cẩm Lệ) lên thăm và ký kết nghĩa với nhà trường.

Lễ kỷ niệm 20-11

Một số hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hội thi nấu ăn

Một số hình ảnh về cuộc thi nấu ăn nhân ngày 20-10

Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữa Việt Nam, nhà trường, Công đoàn, các ban ngày trường Tiểu học Hòa liên tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các tổ.

Bài thơ gửi các cô nhân ngày 20-10

Nhân dịp ngày 20 tháng 10 cô Lộc gửi đến CCVC nhà trường 1 bài thơ hay, các bạn hãy đọc và suy ngẫm

Địa hội Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên - Nhiệm kỳ 2013-2014

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 28 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Liên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn.

Các hoạt động nhân dịp trung thu

Thực hiện việc tổ chức “ Các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu” năm 2013 của Hội đồng đội huyện và Thành phố tổ chức; Liên Đội trường tiểu học Hòa Liên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong đó có Hội thi làm lồng đèn Trung thu.