19:03 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Lịch công tác tháng 3 năm 2014

Thứ tư - 05/03/2014 13:48
Lịch công tác tháng 3 năm 2014

Lịch công tác tháng 3 năm 2014.

PHÒNG GD&ĐT HOÀ VANG            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LIÊN                Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Số:       /THHL                                        Hòa Liên, ngày       tháng     năm 2014

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2014

I. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM:
1. Phát động phong trào thi đua Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
2. Ôn tập, kiểm tra định kỳ Giữa kỳ II.
3. Triển khai công tác phòng chống dịch bệnh, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
4. Tiếp tục tham gia các cuộc thi: Giải toán qua mạng vòng 13; Thi tiếng Anh trên internet cấp thành phố; Thi tin học trẻ cấp huyện; Tiếp tục tham gia thi đấu Giải thể thao cấp huyện và dự thi cấp thành phố; Tham gia Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố.
5.Thực hiện công tác TỰ ĐÁNH GIÁ KĐCL giáo dục ;
6. Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
7.  Tham gia các chuyên đề: Giáo dục kỹ năng sống, chuyên đề giáo dục phát triển thể chất;  tham dự Hội thảo, tập huấn giáo dục kỹ năng sống.
8. Dự tổng kết công tác XMC – PCGD và Hoạt động Trung tâm học tập cộng đồng giai đoạn 2009  - 2013 và triển khai nhiệm vụ XMC – PCGD và Hoạt động TTCĐ năm 2014.
          9. Xác lập hồ sơ thi đua, họp xếp loại thi đua đợt 3/2014
10. Tổ chức cho học sinh khối 4,5 thăm quan Bảo tàng Đà Nẵng.
11. Tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” cho học sinh khối 2,3,4,5.
12. Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên khối 3 đợt 1.
13. Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.
14. Lập kế hoạch xây dựng tủ sách thôn Quan Nam1 , Trung Sơn. Tổ chức các hoạt động thư viện thân thiện.
15. Tổ chức cho HS giải toán qua mạng và bồi dưỡng HS tham gia thi giải toán, tiếng Anh qua mạng, thi Tin học cấp huyện; giao lưu HS Tiểu học cấp TP.

II. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

Thứ Ngày Nội dung công việc
Hai 3.        - Tổ chức Kỷ niệm ngày 8/3 dưới cờ
- Họp giao ban hiệu trưởng (8 giờ);
- Họp Chi bộ  (14 giờ)
Ba 4.        - Xác lập minh chứng KĐCLGD ( Lộc, Hoa)
- Xác lập hồ sơ thi đua ( BGH, Tâm)
5.        - Xác lập minh chứng KĐCLGD ( Lộc, Hoa)
- Xác lập hồ sơ thi đua ( Tâm, BGH)
- Bồi dưỡng HS thi Tin học ( Phong)
Năm 6.        - Thi giải toán qua mạng cấp huyện – Khối 1 (theo Kế hoạch)
- Họp giao ban chủ tịch công đoàn trường học vào lúc 14 giờ ( Tâm)
- Kiểm tra nội bộ 2 giáo viên khu vực Quan Nam.
Sáu 7.        - Họp giao ban phó hiệu trưởng tại HT Phòng GD&ĐT (8h00);
- Thi giải toán qua mạng cấp huyện – Khối 2 (theo Kế hoạch)
Bảy 8.        - Tham quan dã ngoại tại trạm dừng Nam Hải Vân nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3;
- Nộp bài dự thi viết thư Quốc tế UPU và nộp báo cáo kết quả về PGD (thực hiện theo Công văn Số 16/PGDĐT-THCS ngày 07/12/2014)
CN 9.
Hai 10.   - Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh (Triêm)
- Viết báo cáo tổng kết 5 năm trường học thân thiện ( Lộc)
- Thi giải Toán qua mạng cấp huyện – Khối 3 (theo Kế hoạch)
- KTĐK môn Tiếng Việt (phần đọc thành tiếng từ khối 1 đến khối 5)
Ba 11.   - Họp giao ban TPT Đội (8 giờ 00 – PGD)
- Kiểm tra nội bộ 2 giáo viên.
- Thi giải Toán qua mạng cấp huyện – Khối  4 (theo Kế hoạch)
- Họp  giao ban kế toán (14 giờ_-PGD);
12.   - Tổ chức hoạt động thư viện thân thiện tại Trường Định (Tâm)
- Kiểm tra công tác ôn tập và KTĐK giữa HKII các lớp.
Năm 13.   - Kiểm tra định kì môn Toán từ K1 – K5 (GV nhận đề lúc 7h00 tại phòng PHT)
- Kiểm tra công tác ôn tập và KTĐK giữa HKII;

Sáu 14.   -  Kiểm tra định kì môn Tiếng Việt từ K1 – K5 (GV nhận đề lúc 7h00 tại phòng PHT)
- Dự tổng kết công tác XMC – PCGD và Hoạt động Trung tâm học tập cộng đồng giai đoạn 2009  - 2013 (Lộc)
- PGD kiểm tra công tác ôn tập và KTĐK giữa HKII;
Bảy 15.   - Tổng kết 5 năm trường học thân thiện.
- Thi giải Toán qua mạng cấp huyện – Khối 5, 9 (theo Kế hoạch)

CN 16.   - Xác lập minh chứng KĐCLGD cả ngày (TP: Tổ KĐCL)
Hai 17.   - GVCN báo cáo thống kê chất lượng KTĐK cho TTCM (Sáng)
- Hoàn thành báo cáo Học tập và làm theo đạo đức HCM nộp về Đảng ủy (Lan Anh)
Ba 18.   - TTCM báo cáo thống kê kết quả KTĐK cho PHT (Sáng).
- PGD Kiểm tra hoạt động công tác công đoàn 2 đơn vị trường học (CĐGD huyện phụ trách).
- PHT tổng hợp trình HT duyệt và báo cáo thống kê kết quả kiểm tra định kỳ Giữa kỳ II về PGD.
19.   - Dự tập huấn Giáo dực kỹ năng sống tại Đà Nẵng, từ ngày 19/3 đến ngày 21/3/2014 (cô Định)
- Kiểm tra nội bộ 2 giáo viên
- Kết nạp Đội viên cho HS khối 3 đợt 1 tại Hội trường lúc 14 giờ
Năm 20 - PGD Kiểm tra công tác thi đua 2 đơn vị trường học (theo kế hoạch)
Sáu 21 - Kiểm tra nội bộ: TPT và thư viện ( Lộc, Thảo)
Bảy 22 - Thi Tiếng Anh qua mạng cấp huyện – Khối1
- Tập trung góp ý báo cáo KĐCLGD ( Tổ KĐCLGD) 2 ngày
CN 23
Hai 24 - PGD Kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn và khảo sát chất lượng đột xuất một số trường tiểu học (từ 24/3 đên 31/3/2014)
- Họp xét thi đua đợt 3 tại HT lúc 10g 20 ( TP Ban thi đua)
Ba 25 - Thi múa hát tập thể lúc 15g 20 đến 16g 20 ( theo kế hoạch TPT)
26 - PGD kiểm tra hoạt động công tác công đoàn 2 đơn vị trường học (CĐGD huyện phụ trách);
- PGD kiểm tra công tác quản lý quản lý hành chính, hoạt động dạy học và công tác quản lý của thủ trưởng đơn vị 1 trường TH (theo quyết định) (02 ngày).
Năm 27 - Tổ chức thi Rung chuông vàng khối 4,5 lúc 13g45 tại Hội trường (Tất cả HS khối 4,5 ; GVCN, GVBM, BGH)
Sáu 28 - Tổ chức thi Rung chuông vàng khối 2,3 lúc 13g45 tại Hội trường
(Tất cả HS khối 2,3 ; GVCN, GVBM, BGH)
Bảy 29 - Tham gia Ngày hội HS tiểu học cấp Thành phố (Đại diện BGH, cô Hạnh, thầy Giang, thầy Đồng và Học sinh);

CN 30
Hai 31 - Hoàn thành báo cáo KĐCL nộp về PGD
Ba 01/4 - Họp giao ban hiệu trưởng tháng 4

Nơi nhận:                                                                                     HIỆU TRƯỞNG