15:20 EDT Thứ ba, 21/08/2018

Lịch công tác tháng 2 năm 2014

Thứ sáu - 28/02/2014 03:27
Lịch công tác tháng 2 năm 2014

Lịch công tác tháng 2 năm 2014.

PHÒNG GD&ĐT HOÀ VANG            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LIÊN                Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Số:       /THHL                                        Hòa Liên, ngày       tháng     năm 2014

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02 NĂM 2014

I. Nhiệm vụ trọng tâm tháng 02
     1. Tổ chức các hoạt động mừng Đảng đón xuân Giáp Ngọ, chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014) tổ chức diễn văn nghệ mừng Đảng – đón Xuân tại sân vận động xã Hòa Liên.
     2. Triển khai phát độn phong trào yêu nước kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
     3. Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 24-CT/TU và Nghị quyết 06-NQ/HU, tiếp tục triển khai Chỉ thị 41/2008/CT-BGDĐT ngày 22/7/2008 của Bộ GD&ĐT về thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
     4. Triển khai thực hiện Quyết định 3162/QĐ-UBND ngày 26 tháng 12 năm 2013 của UBND huyện Hòa Vang về việc giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 cho các ngành và địa phương.
5. Thực hiện công tác bảo quản, bảo vệ CSVC, tài sản, thiết bị trước, trong và sau Tết.
6. Báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết về cấp trên.
7. Giáo viên tham gia phần thi thực hành  GV dạy giỏi tiểu học.
8. Chuẩn bị sắp xếp hồ sơ trường chuẩn để đón đoàn kiểm tra công nhận lại của huyện.
9. Chuyên môn tập trung ôn tập , luyện chữ viết đẹp, giải toán qua mạng và tham gia “ Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” cấp thành phố.
10. Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch 4 giáo viên.
11. Chuẩn bị tham gia “ Ngày hội dân gian, Nhịp điệu tuổi thơ.
 II. Lịch dự kiến công tác tháng 02/2014

Thứ Ngày Nội dung công việc
Bảy 1
CN 2
Hai 3                            nghỉ tết
Ba 4
Năm 6                   - Nắm tình hình CCVC và học sinh sau tết ( Ánh).
- Báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết (Nộp PGD trước 9 giờ).
- Làm giấy mời văn nghệ
Sáu 7
Bảy 8                   -Diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Tất cả CBGVNV có mặt lúc 5 h00
CN 9
Hai 10              - PGD kiểm tra việc tổ chức lớp học theo mô hình trường học mới một số trường Tiểu học ( theo kế hoạch)
Ba 11              Thi giải toán qua mạng Violympic vòng 12
12               Họp giao ban Tổng phụ trách ( 8 giờ 00 tại PGD)
Năm 13              PGD kiểm tra công tác quản lý hành chính, hoạt động dạy học và công tác quản lý của thủ trưởng đơn vị 1 trường Tiểu học ( theo quyết định 2 ngày)
Sáu 14              Công đoàn phòng Giáo dục kiểm tra công tác công đoàn ở 2 CĐCS trường học ( TP theo quyết định)
Bảy 15              Tập huấn về giáo dục kỹ năng sống đối với cụm trường Tiểu học trong vùng dự án (TP: theo thông báo)
CN 16
Hai 17              Chào cờ
Ba 18              - PGD kiểm tra hoạt động sư phạm của nhà giáo 1 trường TH( theo quyết định 2 ngày)
19              Công đoàn phòng Giáo dục kiểm tra công tác công đoàn ở 2 CĐCS trường học ( TP theo quyết định)
PGD kiểm tra công tác kiểm định chất lượng ( phối hợp với 3 bậc học)
Năm 20              Thi giải toán qua mạng Violymlic vòng 13
Sáu 21              - Tham gia thi vòng sơ khảo ( vòng thi kiến thức) trong nội dung thi “ Nét đẹp nữ nhà giáo” tại trường Tiểu học An phước.
Bảy 22              - PGD tổ chức giải bóng chuyền nữ CBGVNV của ngành tại trường THCS Nguyễn Phú Hường ( CĐGD huyện phụ trách)
- Tập huấn về kỹ năng sống đối với cụm trường Tiểu học trong vùng dự án ( TP: theo thông báo).
CN 23
Hai 24              - PGD khảo sát đột xuất chất lượng học sinh một số trường Tiểu học( theo quyết định)
- PGD tổng kết công tác XMC-PCGD và hoạt động TTCĐ giai đoạn 2009 - 2013 và triển khai nhiệm vụ XMC-PCGD và hoạt động TTCĐ năm 2014
Ba 25