19:35 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Lịch công tác tháng 12 năm 2013

Thứ sáu - 28/02/2014 03:25
Lịch công tác tháng 12 năm 2013

Lịch công tác tháng 12 năm 2013.

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LIÊN

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2013

I. Công tác trọng tâm tháng 12/2013:
1. Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12);các hoạt động hưởng ứng Tháng Phòng chống HIV/AIDS;
2. Tham gia thi đấu các môn thi Giải thể thao cấp huyện và tham gia Giải Thể thao học sinh năm học 2013-2014 cấp thành phố
           3. Thực hiện báo cáo thống kê định kỳ giữa năm học.
          4. Kiểm tra học kì I – năm học 2013-2014.
5. Tham gia tập huấn kỹ năng sống cho cán bộ quán lý và giáo viên cốt cán trong vùng dự án.
            6. Tổ chức giới thiệu sách, phục vụ sách chuẩn bị ôn tập kiểm tra cuối học kì I và thực hiện kiểm kê sách, thiết bị dạy học vào ngày 27,28/12; sơ kết và báo cáo kết quả hoạt động thư viện cuối học kỳ I.
            7. Rà soát việc thực hiện mô hình trường “ Xanh, sạch, đẹp, an toàn” vận động CBGVNV và học sinh toàn trường tăng cường tham gia xây dựng mô hình này.
            8. Báo cáo, tổ chức sơ kết HKI  từ tổ CM trở lên.
            9. Thực hiện kiểm kê tài sản 0 giờ ( Kiểm kê từ ngày 27/12 đến khi xong)
II. công tác cụ thể tháng 12/2013

Thứ Ngày Nội dung công việc
CN 1 - Thị IOE cấp trường
Hai 2 -
Ba 3 - Triển khai tháng phòng tránh HIV/AIDS( BHĐNGLL)
- Họp chi bộ tại Hội trường
4 - PGD Kiểm tra PCGD ( Lộc- Ánh)
Năm 5 - Thi giải toán qua mạng ( vòng 8)
Sáu 6 - Họp giao ban TPT Đội tại PGD ( 14 giờ)
- Giao ban Phó Hiệu trưởng các trường TH tại phòng GD ( 8 giờ)
Bảy 7 - Tham gia chuyên đề giáo dục kỹ năng sống
Hai 9 - PGD khảo sát đột xuất chất lượng
Ba 10 - PGD Kiểm tra Quy chế chuyên môn và công tác tổ chức ôn tập, kiểm tra HKI( từ ngày 10/12/2013 đến ngày 28/12/2013)
- Giao ban kế toán tại PGD ( 8 giờ)
11 - Tổ chức khảo sát GVG phần thực hành từ ngày 11 đến 14/12.
Năm 12 - Tham gia chuyên đề về phương pháp “ Bàn tay nặn bột” đối với các trường TH tại trường TH Hòa Tiến 2 (8 giờ)
Sáu 13
Bảy 14 - Tham gia chuyên đề giáo dục kỹ năng sống ( theo thông báo)
Hai 16 - Ôn tập và kiểm tra định kỳ cuối học kì I ( từ 16/12 đến 21/12/2013)
Ba 17 - Chào cờ tổ chức tuyên truyền về Ngày thành lập QĐND Việt Nam (Ban HĐNG)
Năm 19 - Thi giải toán qua mạng vòng 9
Sáu 20 - PGD kiểm tra công tác kiểm định chất lượng giáo dục 1 trường TH ( theo quyết định)
Bảy 21 -  Tham gia Liên hoan tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh Th( theo công văn 515?PGDDT-THCS ngày 27/11/2011)
Hai 23 - Nộp báo cáo thông kê cuối học kì về PGD
Ba 24 - Giáo viên nộp báo cáo sơ kết HKI và kết quả KTĐKHKI

25 - Báo cáo sơ kết HKI( Lộc, Thảo)
-Tổ chuyên môn nộp báo cáo sơ kết HKI và kết quả KTĐKHKI
Năm 26 - Họp giao ban Chủ tịch công đoàn tại PGD ( 14 giờ)
- PGD kiểm tra công tác quản lý của thủ trưởng đơn vị, công tác quản lý hành chính và công tác dạy và học 1 trường TH 02 ngày ( theo QĐ).
- Thi giải toán qua mạng vòng 19
Sáu 27 - Sở GD kiểm tra công nhận phổ cập GDMN 5 tuổi từ ngày 27/12-31/12
Bảy 28 - Tham gia chuyên đề giáo dục kỹ năng sống ( theo thông báo)
Hai 30
Ba 31
01 - Nghỉ tết dương lịch
Năm 02/01  Họp giao ban Hiệu trưởng tại PGD ( 8 giờ)

Nơi nhận:                                                                                              HIỆU TRƯỞNG
 - PHT;
- TTCM;
- Lưu: VT.

Trần Thị Lộc

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LIÊN

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2012

1. Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12);các hoạt động hưởng ứng Tháng Phòng chống HIV/AIDS;
2. Tham gia thi đấu các môn thi Giải thể thao cấp huyện và tham gia Giải Thể thao học sinh năm học 2012-2013 cấp thành phố
   3. Thực hiện báo cáo thống kê định kỳ giữa năm học.
   4. Kiểm tra học kì I – năm học 2012-2013.
   6. Tham gia thi lý thuyết GV dạy giỏi cấp huyện cấp Tiểu học.
   7. Tham gia  lớp tập huấn “Giáo dục tích hợp nội dung tài nguyên và môi trường biển, hải đảo vào các môn học”, chuyên đề “Ứng dụng PPDH Bàn tay nặn bột vào môn Khoa học”.
    8.Tổ chức giới thiệu sách, phục vụ sách chuẩn bị ôn tập kiểm tra cuối học kì I và thực hiện kiểm kê sách, thiết bị dạy học vào ngày 27,28/12; sơ kết và báo cáo kết quả hoạt động thư viện cuối học kỳ I.
    9. Rà soát việc thực hiện mô hình trường “ Xanh, sạch, đẹp, an toàn” vận động CBGVNV và học sinh toàn trường tăng cường tham gia xây dựng mô hình này.
    10. Tổ chức Hội thi tìm hiểu về quyền và bổn phận trẻ em qua hình thức “Rung chuông vàng”.
    11. Báo cáo, tổ chức sơ kết HKI  từ tổ CM trở lên.
    12. Xác lập hồ sơ trường chuẩn, đề nghị kiểm tra công nhận lại.
    13. Thực hiện kiểm kê tài sản 0 giờ ( Kiểm kê từ ngày 27/12 đến khi xong)

Từ khóa: công tác