20:01 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc
  Hoà Liên, ngày       tháng     năm

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4/2017
1. Tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); Quốc tế Lao đông (01/5); ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 AL).
2. Tham gia giải cầu lông truyền thống lần thứ 6 của ngành GD&ĐT huyện.
3. Tham gia liên hoan Tiếng hát dân ca và kể chuyện theo sách 2 ngày (20/4 – 21/4/2017).
          4. Thực hiện chương trình ôn tập kiểm tra Học kì II năm học 2016 – 2017.
          5. Tham gia thi Tiếng Anh trên internet (IOE) toàn quốc.
          6. Tham gia thi giải thể thao học sinh cấp thành phố
          7. Tham gia thi Tin học trẻ cấp huyện.
          8. Tham gia thao giảng các hoạt động thực hành lĩnh vực giáo dục phát triển ngôn ngữ lồng ghép giáo dục kĩ năng sống cho ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện
          II. LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 4/2017
Thứ Ngày Nội dung công việc
Bảy 01 - Tham gia ngày hội học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2016 – 2017 tại trường TH Hòa Tiến 1
CN 02
Hai 03 - Họp  Chi bộ cơ quan
- Tham gia lớp tập huấn phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ khuyết tật do sở GD&ĐT tổ chức tại Nhà văn hóa thiếu nhi (14 giờ)
Ba 04 - Họp giao ban chủ tịch công đoàn (14 giờ tại PGD)
05 - Họp giao ban Phó Hiệu trưởng tại trường TH An Phước (14 giờ)
Năm 06 - Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Sáu 07 - Họp giao ban Tổng phụ trách đội (8 giờ tại PGD)
- Thi Tin học trẻ cấp huyện
Bảy 08 - Tham gia Ngày hội học sinh Tiểu học cấp thành phố (vòng sơ tuyển tại các trường Tiểu học)
CN 09
Hai 10 - Tham gia chuyên đề VNEN tại trường TH Lê Kim Lăng.
- Nộp danh sách đề nghị tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp GD năm 2017 (C.Tuyền nhận)
Ba 11 - Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra định kì do sở GD tổ chức môn: Khoa học
12 - Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra định kì do sở GD tổ chức môn: Lịch sử và Đại lí.
Năm 13 Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra định kì do sở GD tổ chức môn: Tin học
- Liên hoan chia tay PHT trường Hòa Sơn 1 (thầy Minh)TP: PHT
Sáu 14 Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra định kì do sở GD tổ chức môn: Anh văn
- PGD khảo sát GVG phần thực hành
- Các tổ nộp đề cương về chuyên môn trường
Bảy 15 Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra định kì do sở GD tổ chức môn: Anh văn
CN 16
Hai 17 - Chào cờ đầu tuần
- Kết nạp đội (7 giờ 30 phút) tại sân trường
Ba 18 - PGD kiểm tra việc thực hiện chương trình, công tác tổ chức ôn tập, kiểm tra học kì II (từ ngày 18/4/2017 – 27/4/2017)
19 - Kiểm tra nè nếp, ôn tập các lớp
Năm 20 - Tham gia Liên hoan Tiếng hát dân ca và kể chuyện theo sách 2 ngày (20/4 -21/4/2017)
- Tham gia tập huấn ra đề kiểm tra đối với các môn: Khoa học, Lịch sử và Đại lí bậc Tiểu học (theo công văn)
Sáu 21 - Kiểm tra công tác đội
-  Kiểm tra hoạt động dạy và học khu vực Trường Định
Bảy 22 - Tham gia Ngày hội học sinh Tiểu học cấp thành phố tại trường THCS Nguyễn Khuyến.
CN 23
Hai 24 - Chào cờ đầu tuần
- Tập luyện cầu lông
Ba 25 - Họp Ban tổ chức giải cầu lông truyền thống 14 giờ tại PGD (TP: theo quyết định)